Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Nếu thu nhập hàng tháng của bạn không đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng thì những cách dưới đây có thể giúp bạn sở hữu được thẻ tín dụng ... thumbnail 1 summary

Nếu thu nhập hàng tháng của bạn không đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng thì những cách dưới đây có thể giúp bạn sở hữu được thẻ tín dụng


Với nhiều những ưu đãi trổi trong quá trình mua sắm và tính sổ, càng ngày càng có nhiều người có nhu cầu dùng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, khi làm thẻ tín dụng các nhà băng thường đòi hỏi chủ thẻ phải chứng minh thu nhập hàng tháng ưng chuẩn bảng lương hoặc sao kê nhà băng.
Đối với những người có thu nhập quá thấp hoặc không làm thuê ăn lương thì dĩ nhiên vấn đề này gây khó khăn trong quá trình làm thẻ tín dụng nhà băng.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập, cụ thể dưới đây là những cách bạn có thể chọn nếu chẳng thể chứng minh thu nhập khi có nhu cầu làm thẻ tín dụng.
Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập


1. Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tài sản thế chấp

Hiện có khá nhiều ngân hàng như Sacombank, ANZ...cho phép người dùng sử dụng sổ tiết kiệm để "chứng minh tài sản", và bạn có thể dùng phương pháp này để mở thẻ tín dụng. ngoại giả, có khá nhiều ngân hàng cũng cho phép sử dụng các tài sản có giá trị như xe, nhà hoặc các chứng minh tài sản khác để bạn có thể làm thẻ tín dụng.
Hạn mức tối đa mà ngân hàng cấp cho bạn bằng 80% giá trị tài sản thế chấp.

2. Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng bảo hiểm nhân thọ

Ngoài mở thẻ tín dụng bằng hình thức thế chấp/cầm cố tài sản không cần chứng minh thu nhập thì còn một hình thức khác mà các nhà băng đang vận dụng để mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đó là hợp đồng bảo hiểm.
Các nhà băng chấp thuận mở thẻ tín dụng qua hiệp đồng bảo hiểm nhân thọ như Sacombank, VPBank và ANZ với điều kiện khách hàng sở hữu giao kèo bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/ năm trở lên sẽ được mở thẻ tín dụng với hạn mức tùy theo số tiền trong giao kèo bảo hiểm nhân thọ.
Do đó mua bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách tốt để sở hữu thẻ tín dụng.

3. dùng thẻ tín dụng phụ

Cách đơn giản nhất để có thể xài bằng thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đó là yêu cầu người nhà là chủ thẻ tín dụng chính ưng mở thẻ phụ cho bạn.
Thông thường một thẻ tín dụng chính thường được mở từ 3 – 5 thẻ phụ. Các nhà băng không đề nghị chứng minh thu nhập cho chủ thẻ phụ. Bạn chỉ cần đủ 15 tuổi, được sự đồng ý bằng văn bản của người nhà đối với nhà băng là có thể mở thẻ phụ và chi tiêu.
Các thẻ phụ cũng có nhiều ưu đãi giống như chủ thẻ chính, vì thế bạn có thể tự do mua sắm trong điều kiện chi trả của mình và có thể thanh toán cho chủ thẻ chính khi đến hạn.
Trên đây là những cách mà những người không thể chứng minh thu nhập có thể sử dụng để làm thẻ tín dụng

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét