Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Những lưu ý giúp bạn vay tiền ngân hàng không cần thế chấp mà vẫn được giải ngân nhanh

Để vay tiền ngân hàng mà không cần thế chấp nhưng vẫn được giải ngân nhanh chóng cần có những lưu ý gì? Để vay được tiền nhanh, nhóng, lãi s... thumbnail 1 summary
Để vay tiền ngân hàng mà không cần thế chấp nhưng vẫn được giải ngân nhanh chóng cần có những lưu ý gì? Để vay được tiền nhanh, nhóng, lãi suất thấp mà không cần phải thế chấp bạn cần lưu ý những điều dưới đây.


Vay tiền ngân hàng nhanh  không cần thế chấp


Xác định điều kiện và nhu cầu của bản thân

Trước hết, bản thân người đi vay cần nắm rõ các điều kiện để vay tín chấp ngân hàng không cần thế chấp: 

+ Là người có hộ khẩu là quốc tịch Việt Nam.

+ Đang đi làm, có công việc ổn định

+ Độ tuổi chấp nhận cho vay là từ 18 tuổi đến 65 tuổi.

+ Khi đi vay cần có đầy đủ hồ sơ cá nhân và hồ sơ tài chính, các giấy tờ thủ tục mà bên cho vay yêu cầu (như CMND, Bản sao Sổ hộ khẩu, đơn vay theo mẫu, giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân).

+ Có mục đích vay rõ ràng, sử dụng tiền vay theo đúng mục đích được cho vay (vay tiêu dùng cá nhân, vay mua nhà, mua xe.....v.v...)

Kiểm tra kỹ các dấu giáp lai hợp đồng cho vay
+ Cần kiểm tra kỹ các dấu giáp lai trong hồ sơ thủ tục cho vay. Tốt nhất bạn nên xem lại ngay sau khi công chứng để khắc phục ngay, trước khi đem tới ngân hàng.

+ Đọc kỹ các điều kiện vay, hình thức trả, tiền gốc, tiền lãi và kỳ hạn trả trước khi ký vào hợp đồng vay vốn
+ Để được giải ngân nhanh, bạn nên chọn vay tại ngân hàng mà mình có sở hữu tài khoản. Khi được thanh toán lương, hãy đề nghị nơi làm việc chuyển khoản qua ngân hàng cho bạn. Ngân hàng cho vay sẽ đánh giá cao hơn nếu như bạn có tài khoản lương tại ngân hàng của họ.

Nên thông báo cho người thân biết về việc vay tiền này

+ Bạn nên báo việc báo cho người thân biết về khoản vay là cần thiết, bởi ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại thân nhân để xác nhận.

+ Quá trình xác minh thông tin sẽ diễn ra thuận lợi hơn nếu như người thân của bạn cung cấp thông tin chính xác, nghe điện thoại kịp thời.

+ Nhiều người vì thấy số điện thoại lạ gọi tới mà không nghe hoặc cung cấp thông tin không chính xác, dẫn tới khoản vay bị giải ngân chậm trễ. ==> Vay tín chấp ngân hàng hiện nay đã rất phổ biến, phù hợp với mọi đối tượng có thu nhập từ thấp đến cao. Tuy nhiên, thời gian giải ngân nhanh chóng hay không phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện của người đi vay.

Để được vay tiền tín chấp nhanh, nóng không cần tài sản thế chấp bạn hãy xem tại đây.


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét