Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Những thắc mắc thường gặp khi đi vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp là gì? Những ai được vay tín chấp theo lương, Hạn mức vay theo lương tối đa là bao nhiêu?  Nếu đang vay thế chấp thì có được ... thumbnail 1 summary

Vay tín chấp là gì? Những ai được vay tín chấp theo lương,Hạn mức vay theo lương tối đa là bao nhiêu? Nếu đang vay thế chấp thì có được vay tín chấp theo lương không?...v.v.. là những thắc mắc thường gặp. Dưới đây là những giải đáp cho những thắc mắc này.

1. Vay tín chấp theo lương là gì? Vay tin chap là hình thức cho vay vốn theo lương của các tổ chức tài chính và ngân hàng mà không cần có tài sản thế chấp, được đảm bảo bằng sự tín nhiệm. Dựa trên thu nhập hàng tháng của người được vay mà các ngân hàng/ tổ chức tài chính sẽ cấp hạn mức vay.


cho vay tín chấp theo lương


=> Tìm hiểu về: 5 Hình thức vay tín chấp được ưu tiên cho vay nhanh nhất

2. Những ai được vay tín chấp theo lương?

- Người có độ tuổi từ 20 tuổi, đến 60, có mức lương ổn định, Có bảng sao kê lương tháng, mức lương >= 3.000.000 đồng/ tháng. Có bảng sao kê lương tháng.

3. Hạn mức vay theo lương tối đa là bao nhiêu?
Thông thường bạn sẽ được vay theo lương tối đa gấp 10 lần thu nhập cá nhân. Tuy nhiên khoản vay tối đa có thể gấp 10 đến 18 lần thu nhập đối với đối tượng khách hàng được ưu tiên. Điều này còn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay.

4. Có thể thay đổi ngày trả nợ hàng tháng không?

Với những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng với ngân hàng hoặc công ty tài chính thì thường bạn không được phép thay đổi vì sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch thu hồi nợ của ngân hàng.

Chính vì vậy mà bạn không được phép thay đổi ngày trả nợ hàng tháng, nếu như bạn trả chậm quá thời gian quy định thì sẽ bị tính vào nợ quá hạn, nợ xấu và bị xử lý nếu ra đến pháp luật.

5.  Đang vay thế chấp thì có được vay tín chấp theo lương không?

Bạn vẫn được vay tín chấp theo lương khi đang vay thế chấp, đây là hai khoản vay khác nhau. Điều này còn tùy vào sự đánh giá của bộ phận thẩm định vào khả năng trả nợ của bạn. Bên cho vay sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng (lịch sử trả nợ của bạn cho các khoản vay trong quá khứ cho đến thời điểm hiện tại) như thế nào. 

6. Vay tín chấp theo lương ở đâu dễ dàng và tốt nhất?

Hiện có nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay tín chấp theo lương. Một trong những địa chỉ cho vay tín chấp theo lương uy tín nhất được nhiều người lựa chọn đó là công ty tài chính Tima. Với tổng số vốn ban đầu hơn 150 tỷ VNĐ, Tima là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng đầu tại Việt Nam.

==> Xem: 5 lý do vay tín chấp tại Tima được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay ngày càng phổ biến và được nhiều người tìm đến khi cần hỗ trợ tài chính. Nếu như bạn đang có khó khăn về tài chính, cần gấp một khoản tiền hay có bất cứ thắc mắc gì về thủ tục, điều kiện vay tín chấp tiêu dùng, hãy liên hệ ngay với Tima để được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng và kịp thời nhất!.Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét