Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Ưu đãi vay tiền Vietcombank

Bạn đã có chiến lược kinh doanh nhưng còn thiếu vốn? với gói vay kinh dinh của ngân hàng Vietcombank giúp bạn nắm bắt nhịp với nhiều ưu đ... thumbnail 1 summary

Bạn đã có chiến lược kinh doanh nhưng còn thiếu vốn? với gói vay kinh dinh của ngân hàng Vietcombank giúp bạn nắm bắt nhịp với nhiều ưu đã quyến rũ, lãi suất thấp từ 7.3%/ năm, hạn mức vay cao.


nhà băng Công Thương Việt Nam Vietcombank là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt, trong đó có lãi suất cho vay kinh doanh rất ưu đãi là điểm nhấn so với nhiều ngân hàng khác. ngoại giả thủ tục đơn giản, giải ngân mau chóng cũng giúp nhà băng này ghi điểm với khách hàng.

 nhà băng Vietcombank cho vay kinh doanh với lãi suất thấp
Với lãi suất chỉ từ 7.3%/năm được cho là khá thấp so với nhiều nhà băng khác, ngoại giả với phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần nên số tiền lãi bạn phải trả cũng sẽ được giảm dần nếu bạn trả góp dần. Do đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được số tiền lãi phải trả cho ngân hàng.

Vay tiền kinh dinh ngân hàng Vietcombank có nhiều ưu điểm

Khi vay tiền kinh doanh tại ngân hàng vietcombank bạn sẽ được vay bằng VND theo từng mức kỳ hạn hạn mức vay tối đa tùy theo giá trị tài sản thế chấp: có thể vay tối đa 100% giá trị tài sản thế chấp. ngoài ra nhà băng vietcombank cho vay vốn nhanh, đơn giản, phương thức trả nợ linh hoạt, tùy theo khả năng tài chính của khách hàng, lãi suất vay thế chấp ưu đãi theo quy định của ngân hàng tại từng thời khắc.

Điều kiện vay kinh doanh ngân hàng Vietcombank dễ dàng

Điều kiện vay vốn kinh dinh ngân hàng Vietcombank khá ưu đãi và tạo điều kiện cho khách hàng. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, dùng tiền vay vốn với mục đích kinh dinh, có đủ năng lực tài chính và nguồn thu nhập để trả nợ ngân hàng, có tài sản thế chấp bảo đảm khoản vay là bạn đã có thể vay vốn tại ngân hàng vietcombank để thực hành chiến lược kinh dinh mới.

Hồ sơ vay vốn kinh ngân hàng Vietcombank đơn giản

Hồ vay kinh dinh nhà băng vietcombank đơn giản nhưng bạn nên chuẩn bị trước những loại giấy tờ sau để không bị mất công đi lại nhiều lần đến nhà băng:
- Giấy đề nghị vay vốn kinh dinh theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.
- Hồ sơ cá nhân chủ nghĩa bao gồm: Bản sao giấy CMND, sổ hộ khẩu, …
- Hồ sơ tài chính khách hàng: Thống kê tài chính, bảng lương, hợp đồng lao động còn hạn vận.
- Hồ sơ phương án dùng vốn: phương án kinh doanh,…
- Hồ sơ tài sản vay thế chấp VietcomBank (sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy má có giá…) và các giấy má liên can khác theo đề nghị của nhà băng (nếu có).
Với chương trình cho vay kinh doanh lãi suất thấp của ngân hàng Vietcombank sẽ giúp bạn nắm bắt thời cơ kinh doanh mà không còn lo thiếu vốn, tuy nhiên bạn nên nhờ nhân viên nhà băng tham mưu thêm về các mức biến động lãi suất cũng như các điều khoản khác để chủ động hơn trong việc vay vốn.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét