Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Có những hình thức vay tín chấp theo lương nào?

Hiện nay vay vốn ngày càng phổ biến, trong đó vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên nên vay t... thumbnail 1 summary

Hiện nay vay vốn ngày càng phổ biến, trong đó vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên nên vay theo hình thức nào và cách vay ra sao thì nhiều người vẫn còn mơ hồ.


Những hình thức vay tín chấp theo lương 

+Vay tín chấp theo bảng lương: Áp dụng cho vay đối với các trường hợp đang đi làm cho doanh nghiệp , cơ quan nhà nước,.. nhận mức lương trên 3 triệu đồng/tháng và có thời gian công tác từ 3 tháng trở lên

+Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Áp dụng cho vay đối với các trường hợp đóng bảo hiểm nhân thọ và đứng tên trên bảo hiểm nhân thọ, có hóa đơn đóng phí trên 2 triệu/năm

+Vay tín chấp theo hóa đơn điện: Áp dụng cho vay đối với các trường hợp từ 18 >>>58 tuổi, có hóa đơn tiền điện 300000 đồng/tháng trở lên và đứng tên trên hóa đơn điện.

- Vay tín chấp theo lương chuyển khoản: Áp dụng cho vay đối với các trường hợp làm việc hưởng lương chuyển khoản từ 5 triệu/tháng, có hợp đồng lao động 12 tháng trở lên.

- Vay theo hệ số lương: Áp dụng cho vay đối với các trường hợp đang công tác tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, khối Ủy ban nhân dân, các Phòng/Ban nhà nước. Đây là hình thức cho vay rất đơn giản và nhanh chóng thủ tục vay được hoàn thành trong vòng 2-3 ngày, số tiền có thể vay lên tới 500 triệu đồng.

- Vay tín chấp theo lương nhận tiền mặt: Áp dụng cho các trường hợp đi làm hưởng lương tại các công ty mà nhận lương bằng tiền mặt chứ không phải chuyển khoản qua ngân hàng.

=> Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay tín chấp,bạn có thể tìm và lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất cho mình. Đồng thời để được vay tín chấp theo lương nhanh chóng, dễ dàng với mức lãi suất thấp bạn nên chuẩn bị điều kiện tốt, và tìm hiểu kỹ lãi suất cũng như vay tại các địa chỉ uy tín.

XEM THÊM:Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét