Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

Dự đoán 4 cách kinh doanh hốt bạc nhất năm 2017

Vào dịp cuối năm chắc hẳn ai cũng muốn đầu tư kinh doanh cái gì đó dễ sinh lời góp phần kiếm thêm thu nhập để tết nhất ấm hơn. Vậy kinh doa... thumbnail 1 summary
Vào dịp cuối năm chắc hẳn ai cũng muốn đầu tư kinh doanh cái gì đó dễ sinh lời góp phần kiếm thêm thu nhập để tết nhất ấm hơn. Vậy kinh doanh gì vào dịp cuối năm vốn ít mà lời nhiều? Dưới đây là dự đoán về 4 cách kinh doanh sẽ hốt bạc nhất năm 2017.

1. Kinh doanh hoa, cây cảnh
buôn bán hoa
Kinh doanh hoa hốt bạc tỷ
Cứ tới cuối năm thì hầu như người người, nhà nhà đều đua nhau đi mua hoa cây cảnh để chậu. Với tình hình thời tiết thuận lợi lạnh muộn vào đợt cuối năm như hiện nay thì hoa càng để được lâu. Nhu cầu chơi hoa cây cảnh để chậu ngày càng nhiều, như vậy cầu lớn hơn cung rất nhiều nên việc kinh doanh hoa cây cảnh để chậu được dự đoán là cách dễ hốt bạc nhất cuối năm nay.

Ngoài ra việc kinh doanh hoa cây cảnh để chậu bạn không cần nhiều vốn, có thể bỏ ra ít hoặc nhiều hơn số tiền vốn có trong tay ra mua một số loại hoa như hoa hồng, hoa ly, thược dược, cúc mâm xôi, lan,…đây là công việc tuy nhỏ nhưng bạn có thể kiếm lời lên hàng chục triệu đồng.

Có thể đây là một cách kinh doanh ngắn hạn nhưng nếu đã có kinh nghiệm và lợi nhuận cao rồi bạn hoàn toàn có khả năng mở shop bán hoa cho riêng mình, nếu không muốn mất vốn thuê mặt bằng thì bạn có thể bán hàng trên mạng xã hội, phát triển các chương trình khuyến mại tăng kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn,… 

2. Kinh doanh quán ăn đồ nướng
kinh-doanh-quan-an.jpg
Kinh doanh quán ăn đồ nướng
Với số vốn khoảng vài chục triệu thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh quán ăn, đồ nướng nhỏ lẻ và dịp cuối năm. Nhiều người chỉ cần bỏ ra 3 tháng cuối năm để kinh doanh đồ ăn cuối năm mà thu lợi nhuận lớn hơn cả năm làm việc.Tùy vào số vốn hiện có mà bạn có thể lựa chọn cách kinh doanh quán ăn cho mình. Vốn ít kinh doanh nhỏ lẻ (quán ăn vỉa hè). Vốn lớn kinh doanh quán ăn lớn, lẩu nướng.... đồ nhậu là những thứ dễ hốt bạc nhất vì nhu cầu ăn uống, liên hoan vào dịp cuối năm tăng cao. Vì thế đừng ngại vay vốn làm kinh doanh, hãy thử vay tiền nhanh là làm kinh doanh ngay nếu muốn nhanh giàu.

3 Kinh doanh online - bán được tất cả các loại
cách kinh doanh online
Kinh doanh online nhanh giàu nhất
Không cần có nhiều vốn, không cần tốn tiền thuê mặt bằng, cách kinh doanh online tiện lợi và ít rủi ro hơn. Hình thức thức này vốn bỏ ra ít mà thu lời nhanh. Như bạn biết đấy, hình thức kinh doanh qua mạng xã hội như zalo, facebook,..đang diễn ra rất sôi động, có hàng triệu người tham gia mặc dù đã có khá nhiều người sử dụng hình thức này nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội. Hãy thử kinh doanh các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm… hoặc bạn có thể hướng tới kinh doanh một số mặt hàng thực phẩm sạch như hoa quả tươi, rau sạch, đồ ăn vặt… Một kiểu kinh doanh cũng được coi là “hot” đó là bán đồ phượt và cho thuê lều trại… nhưng điều quan trọng là bạn kinh doanh gì thì hãy nhớ phải xác định được đối tượng khách hàng là ai? Nguồn cung cấp hàng ra sao? Bạn quảng bá sản phẩm của mình như thế nào? Các bước bạn cần phải làm là gì?

4. Kinh doanh vàng, bạc, tiền

Dùng tiền để tự sinh ra tiền là bí quyết làm giàu của các đại gia bạc tỷ. Hình thức kinh doanh vàng, bạc hay tiền (gửi tiết kiệm) là cách kiếm tiền nhẹ nhàng an toàn mà lại hời nhất. Đây là một hình thức kiếm lời khá an toàn được nhiều người áp dụng. Chẳng hạn nếu bạn đang có trong tay 50 triệu bạn hoàn toàn gửi tiết kiệm ngân hàng, hoặc cho vay vốn tư nhân để  "lãi mẹ đẻ lãi con". Hoặc bạn có thể mua vàng tích trữ đợi khi thị trường vàng lên giá thì đây chính là lúc kiếm lời.Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét