Thứ Tư, 6 tháng 12, 2017

Để vay tín chấp theo lương không bị thiệt bạn cần lưu ý

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp theo lương ngày càng nhiều, có rất nhiều đại chỉ, ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tín chấp theo lương. Mỗ... thumbnail 1 summary
Hiện nay nhu cầu vay tín chấp theo lương ngày càng nhiều, có rất nhiều đại chỉ, ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tín chấp theo lương. Mỗi địa chỉ có những chính sách và mức lãi suất khác nhau, để không bị thiệt khi vay dưới hình thức này bạn cần lưu ý:

Tìm hiểu: Có nên vay tín chấp theo lương hay không?

1. Hiểu rõ về đặc điểm của hình thức vay tín chấp theo lương
vay tín chấp theo lương
Cách vay tín chấp theo lương 
– Có thể hiểu một cách chính xác nhất về vay tín chấp theo lương là hình thức cho vay tiền không cần tài sản thế chấp. Người vay chỉ cần chứng minh được mức lương hàng tháng và có công việc ổn định

– Cho vay tín chấp theo lương thường linh hoạt để người vay có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Thông thường bạn có thể vay được từ 10 triệu cho đến vài chục triệu cũng có thể lên đến 500 triệu tùy và hệ số lương hàng tháng của bạn.

 – Thời gian nhận tiền từ lúc duyệt hồ sơ và giải ngân kéo dài từ 1-3 ngày, tùy từng chủ thể và đối tượng cho vay.

 – Bên vay tín chấp theo lương cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện và nộp hồ sơ theo đúng yêu cầu:

+ Về điều kiện: Có Lương tối thiểu là từ 3 triệu trở lên, tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang sống tại nơi mà có chi nhánh của ngân hàng cho vay.

+ Về hồ sơ: 1 chứng minh thư nhân dân photo, sổ hộ khẩu hoặc KT3, hợp đồng lao động (bản sao) và bản sao kê ngân hàng trong 3 tháng lương gần nhất.

2. Lựa chọn hình thức vay tín chấp theo lương phù hợp
cho vay tín chấp theo lương
Lựa chọn hình thức vay tín chấp theo lương phù hợp với mình
Hiện có hai hình thức cho vay tín chấp theo lương là vay theo lương nhận tiền mặt và vay theo lương chuyển khoản. Bạn nên tìm hiểu kỹ hai hình thức này về ưu điểm và hạn chế, so sánh với điều kiện hiện tại của mình và lựa chọn hình thức vay sao cho phù hợp để có lợi nhất.

+ Về vay theo lương nhận tiền mặt thường khó được vay hơn, ít được ưu đãi hơn hơn và có lãi suất cao hơn vay theo lương chuyển khoản, nhưng được nhận tiền ngay. Hình thức này gần giống như vay tiền nóng.

+ Về vay theo lương lương chuyển khoản có ưu điểm là rủi ro nợ xấu cũng thấp, lãi xuất thấp tuy nhiên lâu nhận tiền hơn.

3. Lựa chọn địa chỉ cho vay tín chấp uy tín
vay tín chấp theo lương lãi xuất thấp
Địa chỉ cho vay tín chấp theo lương uy tín
Bạn có thể vay tín chấp theo lương tại ngân hàng hoặc vay tín chấp tại các công ty tài chính. Tuy nhiên vay ở đâu, lựa chọn địa chỉ nào (nhất là các tổ chức tài chính các nhân). Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Để biết địa chỉ nào cho vay uy tín nhất, bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí đánh giá như:

- Địa chỉ cho vay tín chấp được nhiều người biết đến
- Có thương hiệu trên thị trường tài chính
- Có nhiều đánh giá phản hồi tố từ những người từng vay trước đó
- Chưa từng có tranh chấp lớn về tài chính hay nợ xấu....

=Gợi ý: Địa chỉ cho vay tín chấp theo lương uy tín nhất hiện nay
Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét