Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

Vì sao nhiều người thường mua xe trả góp vào dịp cuối năm

Trong những tháng cuối năm thị trường xe cộ, nhà đất,... luôn trở nên rộn ràng nhộn nhịp hơn. Bạn có biết vì sao nhiều người thường lựa chọ... thumbnail 1 summary
Trong những tháng cuối năm thị trường xe cộ, nhà đất,... luôn trở nên rộn ràng nhộn nhịp hơn. Bạn có biết vì sao nhiều người thường lựa chọn thời điểm này để mua xe trả góp không? Hãy cùng chúng tôi phân tích xem tại sao nhé. 
XEM THÊM: Tư vấn: Cách mua ô tô trả góp thông minh nhất  
1. Mua xe trả góp dịp cuối năm - tiền rủng rỉnh 
cho mua xe trả góp
Nua xe trả góp cuối năm
Người Việt hay có thói quen tiết kiệm. Do đó số tiền làm hàng tháng thường sẽ để dành ra một khoản nhỏ để gửi ngân hàng (với những người có tiền lương hàng tháng cao) hoặc nhét lợn tiết kiệm (với những người có lương hàng tháng thấp hơn). Vì vậy cứ tích từng tháng một cho đến cuối năm bạn sẽ có một số tiền tương đối lớn. Số tiền này sẽ đủ một phần nào đó của chiếc xe. Công việc bạn cần làm là chọn công ty cho vay tiền uy tín để thực hiện mua xe trả góp. 

2. Mua xe trả góp dịp cuối năm - cơ hội nhận khuyến mãi hấp dẫn
Cho mu xe trả góp cuối năm
Mua xe trả góp cuối năm có nhiều ưu đãi
Vào dịp cuối năm, các hãng oto, gara oto,... thường có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Thông thường sẽ là giảm giá một số dòng xe oto, đời xe. Ngoài ra có thể là những chương trình đi kèm tặng những phần quà hấp dẫn, có giá trị. Hoặc có thể là những quà tặng khi cửa hàng bạn mua có chương trình liên kết với các ngân hàng, nhà hàng, dịch vụ,... 

Đặc biệt nhất, bạn có thể tham dự chương trình may mắn với giải thưởng rất lớn. Giải nhất có thể lên tới một chiếc oto miễn phí hoặc chuyến du lịch,.. cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

3. Mua xe trả góp dịp cuối năm - Quà cho bản thân trước khi năm mới đến
cách mu xe trả góp cuối năm
Mua xe trả góp cuối năm rinh lộc về nhà
Mua xe trả góp cuối năm rinh lộc về nhà Việc thực hiện mua xe trả góp cuối năm là cơ hội giúp bạn tặng cho chính bản thân, gia đình một món quà trước thềm năm mới. Nó cũng là một mốc đánh dấu trong năm qua bạn đã nỗ lực kiếm tiền và thành quả là một chiếc oto mới. 

Đặc biệt hơn, bạn sẽ có được một Tết mới, đáng nhớ. Bạn và cả gia đình sẽ có thể di chuyển đến những địa điểm ưa thích, có một chuyến du xuân đáng nhớ dù cho Tết có mưa hay không. Gia đình bạn cũng không phải lo lắng đến tình trạng xe máy không thể chở được con nhỏ đi chơi trong dịp Tết nếu giá rét hay mang vác nhiều đồ lỉnh kỉnh.

Trên đây là 3 lý do khiến nhiều người thường chọn dịp cuối năm để mua xe trả góp hơn. Nếu bạn đang có dự định mua xe trả góp thì hãy nhanh chóng quyết định mua ngay và chọn công ty cho vay uy tín nhé.
>>> Dịch vụ cho vay tiền trả góp Nhanh – Dễ – Uy tín


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét