Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

Bí quyết giúp bạn kiếm tiền siêu lợi nhuận dịp cận tết

Dịp cuối năm vừa là lúc bạn phải chi tiêu rất nhiều thứ cũng là lúc bạn có cơ hội để kiếm được tiền và thậm chí là rất nhiều tiền. Tại sa... thumbnail 1 summary

Dịp cuối năm vừa là lúc bạn phải chi tiêu rất nhiều thứ cũng là lúc bạn có cơ hội để kiếm được tiền và thậm chí là rất nhiều tiền. Tại sao bạn lại không tranh thủ cơ hội này để có tiền rủng rỉnh mua sắm tết và chi tiêu cho đầu năm. Hãy học tập ngay 3 bí quyết kiếm tiền tiêu vào dịp cuối năm dưới đây nhé. 

1. Bí quyết kiếm tiền bằng cách bán đặc sản Tết

Nếu bạn đang là sinh viên học ngoài thành phố hay bạn là người tỉnh khác đang sinh sống và làm việc tại thành phố,.. thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc bán thêm các đặc sản của quê bạn, nhất là vào thời điểm Tết. 

Đặc biệt những đặc sản thường được quan tâm và mua nhiều ở thời điểm này như đào rừng, thịt trâu khô, lạp xườn, măng khô, hoa quả sấy khô, nem chua,... Bạn có thể gom đơn từ những người quen thân thiết, sau đó được những người này giới thiệu cho những người khác có nhu cầu. Từ đó bạn sẽ có những khách hàng tiềm năng. 

2. Bí quyết kiếm tiền bằng cách bán hàng Tết


Nếu như vùng quê của bạn không có đặc sản tết hoặc bạn là người Hà Nội, vậy thì có một cách khác dành cho bạn, đó chính là bán hàng Tết. Bạn có thể lựa chọn mua các mặt hàng Tết từ tận nhà vườn hay thông qua các lái buôn. Sau đó đem ra các chợ Tết để bán lại. 

Thông thường, các mặt hàng đem lại lợi nhuận và dễ bán đối với người trẻ đó là các loại hoa ngày Tết, đào, mai, quất,... Ngoài ra bạn có thể bán các loại đồ ăn, thức uống ngày tết ở các khu vực đông người như chợ Tết, các điểm vui chơi, tham quan trước Tết. Một cách bán hàng nữa mà các bạn trẻ hay áp dụng đó là đầu năm bán mía, cành lộc, bán diêm, muối,...

3. Bí quyết kiếm tiền bằng cách ship hàng thuê 

Nghề shipper không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để làm shipper. Nhưng khi gần tết, việc học đã giảm xuống, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng lên đột biến trong thành phố thì nghề shipper trở nên cực kì hot trong thời điểm này. 

Bạn chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh có 3G và Facebook cùng với chiếc xe máy và bản đồ. Sau đó bạn tham gia vào các group tìm shipper và nhận đơn khi có bài post mới. Với đầu óc nhanh nhạy, khả năng thuộc đường trong thành phố cùng một chút may mắn khi nhận đơn hàng bạn có thể bỏ túi lên tới hơn triệu cho một ngày ship trong dịp tết.

XEM THÊM: Những mặt hàng kinh doanh dịp cuối năm hái ra tiền


Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét